Với mẫu mã đa dạng, hướng tới nhiều đối tượng và môi trường sử dụng, quạt thông gió Nedfon đang ngày càng nhận được sự phản hồi tích cực từ người sử dụng. Đi kèm với hiệu ứng này là xu hướng mua sắm sản phẩm ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, ngoài việc phân biệt hàng thật hàng giả, bạn còn cần quan tâm đến vấn đề lựa chọn sản phẩm như thế nào cho phù hợp với mục đích sử dụng. Hãy tham khảo chia sẻ dưới đây của quatthaison.com.vn bạn nhé!

Vị trí lắp đặt quạt thông gió Nedfon

Nếu bạn muốn dùng quạt kết hợp với máy điều hòa thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng quạt ly tâm. Nguyên nhân quan trọng nhất khiến Quạt Thái Sơn đưa ra khuyến cáo này là mô tơ truyền động gián tiếp với dây cua roa đặt hoàn toàn phía bên ngoài. Như vậy, motor không nằm trên quỹ đạo của luồng hút không khí, từ đó tránh được bụi trực tiếp từ luồng gió khi quạt chạy. Ưu điểm này ngoài tác dụng không gây nóng máy thì còn giúp luồng không khí lan tỏa trong phòng sẽ trở nên trong lành, sạch sẽ, đảm bảo cho sức khỏe của người dùng.

quat-thong-gio-nedfon-711

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng quạt thông gió trong công nghiệp thì quạt hướng trục là một phương án tuyệt vời. Mặc dù quạt ly tâm có tác dụng đa chiều hơn nhưng có sự hạn chế ở dòng sản phẩm cao áp. Motor sẽ bị quá tải khi không thể kết nối quạt vào hệ thống. Để khắc phục tình trạng này thì các nhà sản xuất đã bổ sung thêm bộ phận van tiết lưu đầu vào hoặc trong hệ thống phụ tải ổn định. Miệng cửa hút, miệng cửa thổi và hệ thống ống dẫn ít có thay đổi. Thêm vào đó, với môi trường phải tiếp xúc nhiều với tự nhiên thì quạt hướng trục lại khẳng định ưu thế vì có cửa chớp che mưa tự động đóng mở. Do đó sẽ không lo nước mài mòn cánh quạt.

Diện tích không gian

Một chiếc quạt thông gió Nedfon chất lượng nhưng đặt trong một không gian quá lớn, thì motor không thể gồng mình lên như con người để phục vụ người dùng được. Như vậy, trước khi chọn mua và lắp đặt, bạn cần tính đến thể tích, diện tích cũng như số người hoạt động, làm việc ở trong không gian cần sử dụng đến quạt.

Với lực hút mạnh, lực đẩy xa, sức ép lớn nên qua ống truyền, không khí từ quạt ly tâm có thể tạo ra luồng gió lan tỏa đi rất xa. Tuy nhiên, do quạt ly tâm được phân ra làm 3 loại khác nhau từ thấp áp, trung áp đến cao cáp nên mỗi loại lại phù hợp với một môi trường khác nhau.

Nếu như quạt ly tâm thấp áp dùng thổi cấp khí cho lò đốt, nồi hơi, hay hệ thống làm mát trung tâm, thì dòng trung áp quạt áp dụng cho tầng hầm hoặc những nơi không tiện hoặc thậm chí là không thể lắp quạt trực tiếp, hoặc hút khí thải có phát sinh bụi nhỏ và mịn. Riêng với dòng ly tâm cao áp thì ứng dụng mạnh mẽ hơn, nhưng nó phát huy công dụng mạnh mẽ nhất khi phục vụ thi công hầm lò.

 

quat-thong-gio-nedfon-huong-truc-711

 

Quạt hướng trục có sức nén thấp hơn nên bạn sẽ dùng trong không gian có diện tích không quá lớn.

Nếu như quạt ly tâm có tác dụng phân phối điều hòa luồng khí cực tốt thì quạt hướng trục giúp loại bỏ các khí nặng mùi. Chính vì lý do này mà ta thường thấy quạt hướng trục được dùng trong trang trại chăn nuôi.

Để sở hữu các sản phẩm của quạt thông gió Nedfon, từ gắn tường đến quạt nối ống, bạn đọc vui lòng liên hệ:

 

Email: thaison.jsc09@quatthaison.com.vn

Mobile:  0902.16.89.98

Address:

-Số 27, ngõ 318 đường La Thành, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Hà Nội
-VPGD : số 87 lô D6 KĐT mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 

-Chi nhánh: Số 47/39 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh