Hiện nay nhu cầu sử dụng và những lợi ích mà các loại quạt thông gió là rất cần thiết cho cuộc sống. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu cần thiết của người dùng hiện trên thị trường có nhiều loại quạt thông gió khác nhau được phân phối nhưng cái tên nổi bật nhất vẫn là quạt thông gió Nedfon, thương hiệu uy tín lâu năm được nhiều người dùng tin tưởng. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu các dòng quạt thông gió được dùng chủ yếu mà lợi ích to lớn mà chúng mang lại cho cuộc sống ngày nay.

quat-thong-gio-Nedfon-1

Quạt thông gió Nedfon hiện được phân phối rất nhiều trên thị trường với nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một số dòng quạt tiêu biểu như dạng quạt thông gió vuông, quạt thông gió tròn, quạt li tâm hay quạt hơi nước. Đầu tiên xét đến phân loại quạt thông gió vuông có thể nói dòng quạt này được nhiều người sử dụng nhất, mang lại tính tiết kiệm lớn, đỡ nhiều hao tổn về điện năng, tạo được lưu lượng gió lớn phù hợp cho nhiều không gian địa điểm lắp đặt. Tiếp đến là dạng quạt thông gió tròn thường được dùng trong việc thông gió đường ống là chính. Quạt li tâm cũng được nhiều người dùng lựa chọn do sở hữu nhiều tính năng ưu việt, mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho cuộc sống hiện nay. Điểm mạnh lớn nhất của dòng quạt này là lưu lượng lớn tạo được áp lực mạnh nên phù hợp hơn cho nhiều công trình cần đến áp suất lớn như hệ thống cầu thang trong các tòa nhà, còn được dùng để lưu thông không khí trong hệ thống ống thông gió.

quat-thong-gio-Nedfon-2

Với những dòng quạt thông gió dân dụng dùng cho gia đình được sử dụng khá phổ biến hiện nay, mang lại lợi ích lớn cho người dùng. Sử dụng quạt thông gió dân dụng tăng cường tuần hoàn không khí đảm bảo sự an toàn hơn cho sức khỏe người dùng, tránh việc nhà ở tích tụ quá nhiều khí tù đọng, tăng được lượng oygen cần thiết cho sự sống. Khi không khí được lưu thông đảm bảo được sự sạch sẽ, loại toàn bộ lượng virus sinh sôi trong gia đình khi có người ốm.Không khí không lưu chuyển sẽ gây nên những triệu chứng bệnh trong các tòa nhà. Đặc biệt trong một số không khí ẩm ướt như phòng tắm, nhà vệ sinh có quạt thông gió thông dụng hạn chế độ ẩm lớn, giảm việc hình thành lượng ẩm mốc, nấm mốc vi khuẩn.

Không thể phủ nhận lợi ích lớn của dòng quạt thông gió Nedfon mang đến cho cuộc sống nhưng nếu bạn lựa chọn những sản phẩm thiết bị kém chất lượng sẽ không đảm bảo được độ bền, lợi ích như mong đợi. Không chỉ vậy còn dễ bị hỏng hóc, tuy mua ít tiền nhưng bù lại số tiền sửa chữa cũng gây phiền cho quá trình sử dụng trong cuộc sống. Quatthaison.com là địa chỉ uy tín với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quạt thông gió dân dụng, công nghiệp đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với địa điểm mình sắp lắp đặt.

Chi tiết xin liên hệ:

Email: quatthaison.jsc@gmail.com

Mobile:  0911.113.338

Address:

-Số 27, Ngách 66, Ngõ Thái Thịnh 2, phường Thịnh Quang, Quận Đống đa, Hà Nội
-VPGD : số 71 lô D5 KĐT mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 

-Chi nhánh: Số 47/39 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh