Quạt Nedfon luôn hướng tới mục đích tối cao là phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo. Điều này không chỉ thể hiện qua chất lượng, hiệu quả mà sản phẩm mang lại mà còn khẳng định ở những dòng quạt mới, tích lũy những tính năng chuyên biệt. So với các mặt hàng cùng thương hiệu như quạt hướng trục, quạt nối ống, thì FM3015HY mang lại hơi thở của sự tươi trẻ, năng động, công nghệ tân tiến. Chúng ta sẽ cùng khám phá những điều mới mẻ của model quạt cắt gió này qua bài viết dưới đây!

Công hiệu tuyệt vời từ quạt Nedfon FM3015HY

Khi mua quạt, yếu tố quan trọng nhất là lưu lượng lớn, tốc tộ và áp suất phải cao. Cả ba tiêu chí trên đều được hội tụ trong model FM3015HY của Nedfon. Bí quyết giúp cho sản phẩm có ưu thế vượt trội như vậy là dựa vào thiết kế cánh xoắn. Động cơ (Motor) – linh hồn của sản phẩm có thể hoạt động không ngừng nghỉ trong vòng 5000 giờ. Tùy theo công suất thiết kế mà trong một sản phẩm có thể sở hữu từ một đến 3 động cơ. Trong đó, cánh quạt thuộc loại ly tâm lồng sóc, tương tự như quạt của máy lạnh, nhưng mang lại lưu lượng gió lớn hơn.

Sự tân tiến của loại quạt này còn thể hiện ở bộ điều khiển. Với quạt Nedfon cắt gió FM3015HY, bạn có thể điều khiển trực tiếp hoặc từ xa.

quat-nedfon-cat-gio-291

Sản phẩm cũng khẳng định sự bền vững, thách thức môi trường làm việc khắc nghiệt với lớp áo giáp được làm từ  sắt có khả năng chịu lửa.

Độ cao thổi của sản phẩm đạt đến khoảng cách từ 2.3 đến 3 mét và thổi theo chiều ngang, mang lại sự lan tỏa đồng đều luồng gió tươi mới, trong lành đến mọi góc cạnh. Đồng thời, kiểu phả này giúp cho luồng gió không trực tiếp tác động lên cơ thể con người.

Thiết kế của quạt Nedfon FM3015HY


Thứ nhất, về kích cỡ sản phẩm quạt cắt gió, các nhà sản xuất và thiết kế đã tung ra thị trường một seri mẫu mã với thông số từ nhỏ đến lớn, bao gồm: 600mm, 900mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm, 1800mm. Trong đó, FM3015HY có độ dài là 1500mm.

Khác với một số sản phẩm khác của Nedfon như quạt ly tâm hình con sên, quạt hộp chữ nhật, hoặc vuông, FM3015HY có vóc dáng y chang điều hòa nhiệt độ. Nếu không chú ý, bạn khó lòng phân biệt được hai thiết bị này!

Ứng dụng của quạt cắt gió

Loại quạt này thường được lắp đặt ở vị trí các cửa ra vào thuộc khu vực công cộng, có nhiều người ra vào. Cụ thể là những trung tâm thương mại, các siêu thị lớn, hay các nhà thi đấu đa năng. Chức năng của quạt Nedfon cắt gió nói chung và FM3015HY nói riêng là để ngăn ngừa sự xâm nhập của bụi, cũng như chống thất thoát nhiệt trong không gian điều hòa với môi trường bên ngoài. Không cần đến sự can thiệp của bất cứ vật cản nào, chỉ với một quạt cắt gió duy nhất, nó có thể tạo nên một bức tường bất khả xâm phạm, ngăn chặn không khí giữa hai môi trường cách biệt. Từ đó mang lại hiệu quả kinh tế là giảm chi phí cho tiêu thụ điện năng bởi hơi lạnh trong phòng được bảo toàn.

Bên cạnh quạt cắt gió, Quạt Thái Sơn còn cung cấp những sản phẩm hút mùi và khói bụi cực tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Email: thaison.jsc09@quatthaison.com.vn

Điện thoại:  0902.16.89.98

Địa chỉ:

-Số 27, ngõ 318 đường La Thành, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Hà Nội
-VPGD : số 87 lô D6 KĐT mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 

-Chi nhánh: Số 47/39 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh