Các dòng quạt công nghiệp hiện được phân phối rộng rãi trong cuộc sống ngày nay do chúng mang lại nhiều lợi ích lớn, giá trị sử dụng cao cho cả công việc sản xuất đến thường nhật hàng ngày. Có rất nhiều thương hiệu quạt công nghiệp khác nhau cho bạn lựa chọn nhưng cái tên quạt Nedfon luôn là sự chọn lựa mang lại độ hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Hiện trên thị trường sự phủ sóng của dòng quạt thông gió Nedfon khá lớn, được nhiều người chọn mua. Không chỉ đảm bảo về chất lượng tốt, thương hiệu lớn mà hãng này còn có nhiều thiết kế, phân loại quạt khác nhau cho khách hàng thoải mái hơn khi chọn theo từng nhu cầu. Đặc biệt là loại quạt chắn gió có tác dụng chính ngăn hơi lạnh thoát ra ngoài một cách hiệu quả. Trong quá trình sử dụng, loại quạt này có nhiệm vụ tạo những luồng gió mạnh vô hình chung hình thành nên bức màn không khí giữ nhiệt độ bên trong  không bị thoát ra ngoài. Cũng do đó mà bạn có thể thấy hệ thống máy móc sẽ được giảm thiểu tối đa lượng điện năng tiêu thụ, hạn chế nhiều sự thất thoát nhiệt ra khỏi môi trường đồng thời phần máy lạnh không phải hoạt động hết công suốt, nâng cao tuổi thọ sử dụng cho máy lạnh .

quat-nedfon

Trong những năm trước khi chọn vị trí lắp đặt hệ thống máy lạnh đa số phải đòi hỏi địa điểm kín gió, tránh tối đa nhất việc phải mở cánh cửa ra vào ở phía máy lạnh để hạn chế việc bị thoát nhiệt nhưng khiến người dùng đi lại khá khó khăn. Đặc biệt tại các địa điểm lớn như nhà hàng, siêu thị khi lượng người, hàng hóa ra vào nhiều điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả làm việc. Do đó dòng quạt chắn gió Nedfon được ra đời với mục đích chính để giảm thiểu sự thất thoát năng lượng và tạo một lối đi dễ dàng cho người và hàng hóa, người ta lắp đặt quạt chắn gió ngăn lạnh như một phương pháp tối ưu vẫn có thể ra vào tùy thích mà không phải lo thất thoát nhiệt .

quat-nedfon-2

Nếu bạn có tìm hiểu qua sẽ thấy sự khác nhau rõ rệt giữa phần cấu tạo ngoài và nguyên lý hoạt động của loại quạt này. Phía trong quạt được trang bị cánh ly tâm có lồng sóc, có nhiều điểm tương tự với máy điều hòa nhiệt độ nhưng với công suất thổi của máy lớn hơn nên dòng khí thoát có tốc độ cao hơn nhiều so với máy lạnh. Ngoài ra, hãng sản xuất trang bị thêm một cửa hút gió và một cửa dùng để thổi gió có nhiệm vụ chính khi hoạt động tạo một bức màn không khí vô hình ngăn cách hai môi trường nhiệt độ khác nhau đồng thời có thể dễ dàng hiệu chỉnh tốc độ gió phù hợp nhất khi sử dụng. Quạt có ba tốc độ yếu – trung bình – mạnh, tùy vào vị trí lắp mà căn chỉnh mức độ sao cho phù hợp.

Quathaison.com.vn là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp đa dạng các dòng quạt Nedfon công nghiệp như quạt li tâm, quạt nối ống hay quạt hướng trục… đảm bảo chất lượng và giá cả tốt hàng đầu trên thị trường.

Chi tiết xin liên hệ:

Email: quatthaison.jsc@gmail.com

Mobile:  0911.113.338

Address:

-Số 27, Ngách 66, Ngõ Thái Thịnh 2, Phường Thịnh Quang, Quận Đống đa, Hà Nội
-VPGD : số 71 lô D5 KĐT mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 

-Chi nhánh: Số 47/39 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh