Lựa chọn các loại quạt Nedfon luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho người dùng đặc biệt là dòng quạt ly tâm. Hiện trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng và phân loại quạt thông gió khác nhau nhưng các dòng quạt ly tâm luôn được khách hàng quan tâm và trở thành lựa chọn số 1 hiện nay.

Đầu tiên nhắc đến các dòng quạt Nedfon ly tâm cần quan tâm đến quạt gió âm trần. Cấu tạo sản phẩm này chủ yếu là các cánh quạt ly tâm hoạt động với phần ống nối phi 110. Loại quạt này cho hiệu suất thông gió đạt kết quả khá cao, tính năng vận hành êm ái, không gây ra ồn ào tạo khó chịu cho người dùng. So về mặt thiết kế cùng nhiều dòng quạt cùng tầm khác, quạt ly tâm mang lại cái nhìn thẩm mỹ tốt, cho kết quả thông gió tốt nhất khi có thêm ống dẫn khí dành riêng cho chúng. Bạn hoàn toàn sử dụng được tối đa khoảng không giữa 2 lớp trần thạch cao làm đường dẫn khí ra bên ngoài. Đây cũng là ưu điểm lớn của dòng quạt này không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của tổng thể kiến trúc nhà ở hay bất kì công trình nào khi lắp đặt.

quat-Nedfon -1

Tiếp đến là loại quạt thông gió chắn tường. Xét về phân khúc dòng quạt này có lợi thế mạnh về khả năng lắp ghép khá đơn giản nhanh gọn hơn nhiều so với nhiều loại quạt hướng trục hay quạt nối ống khác. Qúa trình lắp đặt không cần tới một số bộ phận như ống dẫn khí hay quạt được lắp ở hộp kỹ thuật. Đồng thời đặc điểm nổi bật của loại quạt này về kích thước và lưu lượng gió đa dạng dễ chọn mua, phù hợp với mọi gia đình. Quạt bao gồm 5 cánh gió cho hiệu suất hút gió cao hơn.

Cuối cùng là dòng quạt cắt gió hay thường gọi là quạt chắn gió. Cơ chế hoạt động của chúng có thể hiểu đơn giản là sự kết hợp hay luồng khí nóng , lạnh. Thường loại quạt này có tác dụng tạo ra một màng không khí áp lực cao ngăn cách giữa không khí nóng bên ngoài với không khí lạnh bên trong. Do đó người dùng hoàn toàn không cần lo vấn đề không khí lạnh ra ngoài mang lại hiệu quả và sự hài lòng cao nhất với khách hàng. Nhờ đó, trong suốt thời gian sử dụng, quạt chắn gió giúp bạn cắt giảm được nhiều hiện tượng thất thoát nhiệt trong phòng và hóa đơm tiền điện cuối tháng. Dòng quạt này được dùng nhiều tại các địa điểm lớn, các điểm bán hàng như cửa hàng lớn, siêu thị, hội chợ, nhà hàng, khách sạn…

quat-Nedfon -2

Khi bạn chọn mua quạt Nedfon hay bất kì sản phẩm gì đều quan tâm đến giá cả, địa điểm mua, chất lượng sản phẩm như thế nào, có đáng tin cậy không? Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng lẫn giá cả sản phẩm mà Quạt Thái Sơn mang lại. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng, mẫu mã thương hiệu quạt khác nhau nhưng chủ yếu là quạt Nedfon đảm bảo tốt nhất hiện nay. Hi vọng sớm được đồng hành cùng bạn đọc mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn trên từng sản phẩm.

Địa chỉ:

-Số 27, ngõ 318 đường La Thành, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Hà Nội
-VPGD : số 87 lô D6 KĐT mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 
-Chi nhánh: Số 47/39 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902.16.89.98

Địa chỉ email: thaison.jsc09@quatthaison.com.vn