Trong cuộc sống với nền kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của con người ngày càng đòi hỏi nhịp sống cũng như sự tiện dụng nhiều nhất trong cùng một thiết bị họ mua. Quạt Nedfon là một trong những cái tên được nhiều người lựa chọn phục vụ tốt nhất các điều kiện trong sản xuất ngành kinh tế hiện có của xã hội.

quat-Nedfon-1

Sự góp mặt phổ biến của dòng quạt Nedfon mang lại nhiều giá trị kinh tế lớn cho công việc kinh doanh của người dùng.  So với nhiều phân loại quạt cùng dòng khác nhau thì Nedfon là thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng nhất do chúng luôn khẳng định được chất lượng giá trị hàng đầu trên thị trường. Về phân khúc dòng quạt hướng trục của hãng Nedfon  được đánh giá tốt hơn rất nhiều so với việc bạn lựa chọn và dùng một chiếc điều hòa chạy cùng mức hiệu suất. Trong quá trình dùng, bạn hoàn toàn tiết kiệm được mức chi phí hoạt động đạt đến 60%. Điểm vượt trội nổi bật so với các dòng thiết bị khác là về phần cấu tạo. Chúng được thiết kế với phần chớp có tác dụng chắn nắng mưa, hoàn toàn có khả năng đóng mở tự động phù hợp và đảm bảo quá trình hoạt động lâu bền nhất khi bộ phận cánh quạt cũng như động cơ được bảo vệ trước rất nhiều tác động khác nhau của môi trường ngoài. Hơn nữa, sử dụng loại quạt hướng trục của Nedfon, bạn có thể dễ dàng hơn khi kết hợp với các bộ phận của hệ thống hút đẩy khác. Trên thực tế, loại quạt hướng trục này được gắn với phần ống nối gió thì được gọi là quạt nối ống.

quat-nedfon-2

Nhưng xét lại, phân loại quạt của thương hiệu này vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm nhỏ. Đáng chú ý nhất là phần cánh quạt được trang bị khá ít và được dùng cắt trực tiếp không khí. Do đó, hạn chế nổi rõ hơn khi bạn dùng quạt trong các điều kiện môi trường tồn tại quá nhiều chất cặn bẩn gây ra sự ma sát cánh quạt với bụi và không khí, nhanh chóng bị ăn mòn. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến bộ phận motor dễ bị nóng làm giảm tuổi thọ đáng kể của thiết bị. Trong cuộc sống hiện nay, loại quạt hướng trục được dùng nhiều cho các công việc liên quan đến nhiệt luyện, đúc, sản xuất nhựa, hóa chất, mạ điện, công ty may mặc, các trang trại chăn nuôi, kho chứa hay làm mát văn phòng, nhà kính. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, môi trường bạn dùng như thế nào để lựa chọn loại quạt công nghiệp cho phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc.

Quạt Thái Sơn là điểm đến uy tín hàng đầu được đông đảo quý khách hàng tin tưởng trong suốt nhiều năm qua khi có nhu cầu chọn mua quạt Nedfon. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như độ bền của từng sản phẩm được mang lại. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp đa dạng các dòng quạt khác nhau được dùng phổ biến nhất hiện nay như quạt li tâm, quạt nối ống… để đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu cần sử dụng của khách hàng.

Địa chỉ:

-Số 27, Ngách 66, Ngõ Thái Thịnh 2, Phường Thịnh Quang Quận Đống đa, Hà Nội
-VPGD : số 87 lô D6 KĐT mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 
-Chi nhánh: Số 47/39 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0911.113.338

Địa chỉ email: quatthaison.jsc@gmail.com