Trong môi trường hoạt động khắc nghiệt, những loại quạt mang lại hiệu năng ở tầm vừa và nhỏ sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Chính vì vậy, sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đọc chính là quạt thông gió ly tâm Nedfon dạng cao áp. Tại sao Quạt Thái Sơn lại khẳng định sản phẩm này mang những tính năng ưu việt đến vậy? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết và cụ thể hơn qua những bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm chung của quạt thông gió ly tâm cao áp 

Các bộ phận chính của dạng quạt ly tâm này bao gồm: phần tĩnh là vỏ quạt, phần quay là bánh động, được cố định trong khung và chân đế. Máy vận hàng thông qua hệ truyền động và động cơ điện, cũng như sự góp sức của tủ điện hay hệ điều khiển tự động. Ngoài ra, còn cấn đến những thiết bị khác để bổ trợ cho nguyên lý hoạt động. Chính bởi cấu tạo vô cùng chắc chắn, khoa học, cánh quạt lại được cân bằng động tốt, nên quạt chạy rất êm, không rung, và có tuổi thọ cao.

Ngay từ tên gọi, bạn đọc có thể tưởng tượng ra sản phẩm này mang đến luồng gió có áp lực cao, từ sức hút đến lực đẩy đều rất mạnh mẽ, phục vụ trong không gian rộng lớn và trải dài. Điều này đồng nghĩa với việc quạt thông gió ly tâm cao áp có thể tạo áp suất cao tính theo đơn vị hàng ngàn Pa.

quat-thong-gio-ly-tam-quat-dkt

Về cơ chế vận hành, loại quạt này có thể chạy trực tiếp hoặc gián tiếp. Từ đó chi phối đến khả năng chịu nhiệt của từng cách thức hoạt động. Đối với những quạt chạy theo mô hình gián tiếp, điều kiện nhiệt độ phù hợp nhất là từ 90 đến 350 độ C. Trong khi đó, những sản phẩm hoạt động trực tiếp với motor, nhiệt độ lý tưởng không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy, cũng như không gây những tiếng ồn khó chịu trong quá trình vận hành sẽ ở ngưỡng 60 đến 80 độ C.

Ứng dụng của quạt thông gió ly tâm cao áp

Sản phẩm này có tên gọi khác là quạt công nghiệp. Quả thực như vậy, nó được dùng cho mục đích hút bụi, hút hơi nóng, hơi hóa chất, khói bụi cho lò hơi, các xưởng chế biến gỗ, nhựa, hay cộng hưởng với thiết bị lọc bụi chuyên nghiệp. Ngoài ra, quạt thông gió ly tâm còn để  thổi lò nấu thép, thổi cấp khí tươi hỗ trợ môi trường thi công trong hầm lò, vận chuyển hạt, sấy tầng sôi, thổi máng khí động vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng. Nhìn chung, lĩnh vực hoạt động của sản phẩm vô cùng phong phú, đa dạng.

Ưu điểm của quạt thông gió ly tâm

Tất cả những sản phẩm mà quatthaison.com.vn tung ra thị trường đều có chất lượng cao, trong đó có cả quạt nối ống, quạt hướng trục. Thế nhưng quạt ly tâm vẫn khẳng định đẳng cấp của người anh cả khi có cơ chế vận hành vô cùng tuyệt vời. Nó luôn đảm bảo cho motor không phải tiếp xúc nhiều với bụi bẩn, chẳng những đảm bảo cho máy luôn ở điều kiện hoạt động tốt nhất mà còn dễ dàng thuận lợi cho công tác vệ sinh. Môi trường càng rộng lớn, quy mô, quạt thông gió ly tâm cao áp càng khẳng định được sức mạnh của mình!

Để sở hữu những sản phẩm tuyệt vời này của chúng tôi, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Email: thaison.jsc09@quatthaison.com.vn

Mobile:  0902.16.89.98

Address:

-Số 27, ngõ 318 đường La Thành, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Hà Nội
-VPGD : số 87 lô D6 KĐT mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 

-Chi nhánh: Số 47/39 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh