Trong cuộc sống hiện nay khi điều kiện kinh tế ngày càng cao đòi hỏi về chất lượng cuộc sống khắt khe hơn, thiết bị cần tiện dụng hơn. Thường mỗi gia đình hay các địa điểm cơ quan khác đều sử dụng điều hòa mang lại không khí dễ chịu hơn nhưng chỉ dùng một chiếc điều hòa là chưa đủ. Lúc này bạn cần đến việc chọn và sử dụng quạt thông gió Nedfon.

Quạt thông gió Nedfon là thương hiệu đến từ Đài Loan Trung Quốc có từ lâu năm trên thị trường được nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau tin tưởng và lựa chọn. Có thể dễ dàng bắt gặp nhiều loại quạt thông gió được sử dụng rộng rãi ở nhiều địa điểm khác nhau trong cuộc sống. Đặc biệt tại nhiều phòng ở, văn phòng kín có lắp đặt và chạy điều hòa thì việc lắp trang bị thêm hệ thống quạt thông gió có vai trò quan trọng cho việc cung cấp và cân bằng lượng khí ô xi cần thiết trong phòng.

quat-thong-gio-Nedfon-1

Nhiều người cho rằng không cần thiết hoặc dư thừa nếu có thêm chiếc quạt thông gips bên cạnh điều hòa, nhưng ý kiến đó hoàn toàn không đúng. . Bởi ích lợi cùa quạt hút gió là làm giàu thêm nguồn không khí trong phòng. Bạn có thể kết hợp thêm máy lọc không khí chuyên dùng để tách các ion có hại ra khỏi luồng không khí. Tại một văn phòng kín chỉ bật điều hòa mà không có sự trợ giúp của quạt thông gió chắc chắn lượng không khí không được lưu thông sẽ xảy ra. Đây là nguyên nhân chính khiến người dùng trong phòng bật điều hòa liên tục dễ cảm thấy bị chóng mặt, viêm đường hô hấp đặc biệt sau những giấc ngủ dài. Nguyên nhân chính ở đây là việc không khí trong phòng kín thiếu Ôxy do không có quạt thông gió. Chiếc điều hòa dù tối ưu đến đâu cũng không thể cung cấp đủ ôxy cho phòng ngủ của bạn.

quat-thong-gio-Nedfon-2

Do đó rất cần thiết để lắp đặt thêm chiếc quạt thông gió để loại bỏ hoàn toàn tình trạng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn cũng như những người xung quanh. Quạt hút gió công suất nhỏ hướng đối diện với dàn máy lạnh đã đảm nhận việc hút khí độc ra ngoài, đồng thời, không khí giầu ôxy cũng theo đó mà theo vào phòng cung cấp đầy đủ ôxy cho người nằm trong phòng.

Hiện nay trên thị trường không khó khăn gì để tìm được chiếc quạt thông gió chất lượng, ưng ý nhưng Nedfon luôn là thương hiệu đảm bảo chất lượng hàng đầu trên từng sản phẩm. Quạt Thái Sơn là địa chỉ chuyên cung cấp đa dạng các loại quạt thông gió Nedfon chất lượng cao, giá thành hợp lí nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể nên sử dụng và lựa chọn loại quạt nào phù hợp với nhu cầu đang cần thiết. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các dòng quạt li tâm, quạt nối ống hay quạt hướng trục cho khách hàng có sự lựa chọn thoải mái hơn. Chúc các bạn thành công!

Địa chỉ:

-Số 27, Ngách 66, Ngõ Thái Thịnh 2, Phường Thịnh Quang, Quận Đống đa, Hà Nội
-VPGD : số 87 lô D6 KĐT mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 
-Chi nhánh: Số 47/39 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0911.113.338

Địa chỉ email: quatthaison.jsc@gmail.com