Một bầu không khí hoàn hảo phải đảm bảo rất nhiều yếu tố. Quan trọng nhất là luồng khí phải trong sạch, không ảnh hưởng xấu đến hệ hô hấp của người sống trong không gian sống và làm việc. Yếu tố thứ hai, đứng ngay sau sự tươi mới, chính là sự thoáng đãng, dễ chịu. Vậy nên bạn cần lưu ý sự hài hòa của cả 2 nhân tố này trong cùng một sản phẩm! Ngày hôm nay, Quạt Thái Sơn xin được giới thiệu siêu phẩm quạt thông gió Nedfon APB20-4-H qua bài viết dưới đây!

Cấu tạo chung của quạt thông gió Nedfon gắn tường

Sản phẩm này sở hữu 5 cánh quạt nhưng lại  tạo ra lượng gió lớn sơ với  cánh quạt 6 cánh loại thường. Những dòng nguyên liệu được lựa chọn đều mang chất lượng cao cấp. Không những thế, motor được sản xuất và xử lý qua công nghệ tiên tiến hiện đại, trong đó motor có trục dầu và nguyên liệu bảo hộ tự động. Tất cả những đặc điểm này giúp cho máy vận hành êm, hiệu quả tuyệt vời, độ bền cao, tiếng ồn thấp, lại ít ngốn điện năng. Đế quạt có hai loại, hoặc là dạng nhựa, hoặc là kim loại (bằng sắt).

Tính thẩm mỹ của sản phẩm

Trong hệ thống sản phẩm của Nedfon, bạn sẽ thấy một tập hợp hết sức đa dạng về diện mạo như hình con sên, hình hộp chữ nhật. Vậy với APB20-4-H, loại quạt thông gió Nedfon này sẽ mang đến vẻ đẹp gì phục vụ khách hàng?

Sản phẩm này có bộ khung vuông vức, sắc nét, tạo cảm giác cân đối, hài hòa. Không dừng lại ở đó, lớp “màn chắn” là những thanh ngang dọc được bố trí rất hợp lý! Chính bộ phận này cũng góp phần cản bụi bám vào trong cánh quạt, cũng như điều động lượng gió một cách khoa học.

quat-thong-gio-nedfon-gan-tuong

Khác với quạt nối ống, sản phẩm này được phô này ra bên ngoài vì vị trí của nó là gắn trên tường. Do đó, màu sắc của quạt APB20-4-H cũng rất được chú trọng. Nhà thiết kế và sản xuất đã lựa chọn tông màu trắng, vừa đảm bảo tính thời thượng, sành điệu, tô điểm thêm cho vẻ đẹp của căn phòng, ngoài ra, chúng cũng mang lại nét dịu dàng, thanh lịch. Tuy nhiên, phần đế gắn với tường, tiếp xúc với nhiều bụi bẩn nên có màu đen. Một sự bố trí rất tuyệt vời!

 

5 cánh quạt xòe đều, nhìn vào khiến người ta tưởng tượng đến một bông hoa đang khoe sắc rực rỡ.

Bàn thêm về quạt thông gió Nedfon, ngoài các sản phẩm như quạt ly tâm, quạt hướng trục, thì quạt chắn gió Nedfon có độ thông dụng hết sức rộng rãi. Nguyên nhân xuất phát từ việc nó đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Thông số của sản phẩm có chiều dài tiêu chuẩn đổ từ 0.6m đến 1.8m và chiều cao tối thiểu từ 3m đến 4.5 m. Không dừng lại ở đó, chi phí đầu tư cho quạt chắn gió Nedfon cũng khá mềm, phù hợp với túi tiền hơn so với mặt bằng chung của các sản phẩm quạt chắn gió cùng loại đang có mặt trên thị trường hiện nay!

Như vậy, có thể nói chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, cập nhật xu thế để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cũng như đảm bảo quyền lợi khách hàng!

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Email: thaison.jsc09@quatthaison.com.vn

Mobile:  0902.16.89.98

Address:

-Số 27, ngõ 318 đường La Thành, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Hà Nội
-VPGD : số 87 lô D6 KĐT mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 

-Chi nhánh: Số 47/39 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh