Khi sử dụng bất cứ thiết bị điện tử điện lạnh nào, bạn đều đau đầu vì chúng thường ngốn nhiều điện năng, ảnh hưởng đến túi tiền. Tuy nhiên, những chiếc quạt thông gió lại giúp không gian trở nên thoáng đãng, mát mẻ, dễ chịu hơn. Do đó, bạn vẫn phải chấp nhận tình trạng trên. Quạt thông gió Nedfon thu hồi nhiệt là một giải pháp tuyệt vời cho quý khách! Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây của quatthaison.com.vn nhé!

Hệ thống HRV trong quạt thông gió Nedfon

Sở dĩ sản phẩm này của Nedfon có khả năng thu hồi nhiệt là do được trang bị hệ thống HRV. Nhiệm vụ của bộ phận HRV là  kìm hãm quá trình thay đổi nhiệt độ phòng do thông gió gây ra. Hiệu quả mang lại là giữ được sự cân bằng môi trường không khí chất lượng cao trong không gian.

quat-thong-gio-nedfon-thu-hoi-nhiet

Ứng dụng của hệ thống thu hồi nhiệt HRV

Bên cạnh việc phối hợp với quạt thông gió Nedfon, hệ thống HRV còn được ứng dụng trong máy điều hòa nhiệt độ, đặc biệt là của hãng máy lạnh Daikin lừng danh thế giới.

Bí quyết nào khiến HRV được ưa chuộng đến vậy? Kích thước của thiết bị này khá gọn nhẹ, chiều cao chỉ dừng lại ở con số 306mm, nếu lắp đặt ở không gian bị hạn chế, chẳng hạn như trên trần giả, thao tác vẫn hết sức dễ dàng, thuện tiện.

Hệ thống HRV sở hữu dãy nhiệt độ hoạt động lớn, do đó, có thể phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Sự đặc biệt của HRV còn nằm ở chỗ, máy có thể hoạt động như thường khi ở trong điều kiện khắc nghiệt -15 độ C.

Chưa dừng lại ở đó, với khả năng bảo toàn năng lượng, thiết bị giúp cho điều hòa không khí được giảm tải đến 30%.

Chế độ vận hành vào ban đêm là một ưu điểm không thể bỏ qua, khi mà máy điều hòa không khí được nghỉ ngơi. Thiết bị VRV sẽ thông gió những nơi có những máy móc làm tăng nhiệt độ, vừa giúp máy lạnh có thời gian thả lỏng sau một ngày làm việc quần quật, đồng thời khiến cơ thể cảm thấy thoải mái hơn.

Với hệ thống VRV loại VAM, bạn còn được tận hưởng nhiều tính năng tuyệt vời hơn nữa, ví dụ như khoảng không giữa cách lớp được giãn cách hơn, từ đó làm tăng tiết diện trao đổi giữa khí cấp và khí thải.

Như vậy, với quạt thông gió Nedfon thu hồi nhiệt, bạn sẽ sở hữu được một sản phẩm tích lũy được nhiều chức năng, vừa lưu thông luồng gió, vừa thu hồi nhiệt bị mất trong quá trình thông gió, từ đó giúp người dùng tiết kiệm được hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Nedfon – thế giới quạt thông gió đa dạng

quat-thong-gio-nedfon-chat-luong-cao

Là một thương hiệu lớn trên thị trường cung cấp quạt điện thế giới, Nedfon luôn mang tới cho người dùng một chuỗi những sản phẩm cao cấp, có thể phục vụ cho nhiều địa điểm từ những nhà hàng, cửa hiệu, hay tòa nhà có quy mô vừa và nhỏ, những nhà máy, công xưởng – xí nghiệp sản xuất, chế biến, trang trại hay những tòa nhà trung tâm có diện tích cực kì rộng lớn như nhà thi đấu. Sự lựa chọn của bạn vô cùng đa dạng với quạt hướng trục, quạt ly tâm, hay quạt nối ống.

Mọi nhu cầu và thắc mắc, xin quý khách liên hệ:

Email: thaison.jsc09@quatthaison.com.vn

Mobile:  0902.16.89.98

Address:

-Số 27, ngõ 318 đường La Thành, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Hà Nội
-VPGD : số 87 lô D6 KĐT mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 

-Chi nhánh: Số 47/39 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh