Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc sử dụng các loại quạt thông gió mang lại nhiều lợi ích lớn cho người dung, sự tiện lợi, tính năng hữu ích tối đa nhất. Khi sử dụng đúng cách các loại quạt thông gió Nedfon hay quạt hút mùi còn góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức người dân nói chung.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại quạt công nghiệp nhưng một trong sự lựa chọn hàng đầu, được nhiều người tin tưởng nhất là dòng quạt thông gió Nedfon. Các loại quạt thông gió đến từ thương hiệu này cho sự đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hang, độ bền cao, giá thành có sự phân loại theo từng dòng sản phẩm nên dễ lựa chọn hơn cho từng đối tượng khách hàng. Quạt gió được dung nhiều tại các địa điểm lớn như siêu thị, nhà hàng, quán ăn, hội trường lớn khác với dòng quạt âm trần được sử dụng nhiều cho gia đình (Phòng bếp, phòng khách, nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng chứa đồ), bếp công nghiệp, quán bar hoặc quán cafe,...

quat-thong-gio-Nedfon-1

Nhắc đến dòng quạt hút mùi là có thể nghĩ ngay đến các địa điểm cần lắp đặt chúng như trong bếp nấu ăn giúp hút sạch mùi bám khó chịu, làm khô không gian khi độ ẩm được hút sạch, nhiệt giúp cho nhà bếp thoáng mát. Hiện dòng quạt này được phân phối rộng với 3 kích thước cơ bản như 60, 70 và 90 cm nhưng cần chú ý lựa chọn khớp với phần chiều rộng của bếp. Loại quạt khử mùi này có ba phân loại chính là dòng khử mùi tuần hoàn khi thực hiện lắp đặt không nhất thiết cần đến ống thoát khí, dễ lắp đặt nhưng phải thay tấm lọc thường xuyên. Loại thứ hai là dòng hút mùi thì lại rất cần sự hỗ trợ của ống thoát khí thoát ra bên ngoài, có tác dụng hút mùi và hơi nóng tốt hơn loại tuần hoàn. Mức công suất trung bình bạn có thể lựa chọn dao động từ 150 đến 300W. Các dòng quạt này mang lại hiệu quả sử dụng cao do chúng có mức công suất khá lớn nhưng ngược lại dễ gây ra ồn ào âm thanh, chỉ thích hợp khi sử dụng trong nhà bếp, tính thẩm mỹ không cao và chiếm nhiều diện tích

quat-thong-gio-Nedfon-2

Tiếp đến là các loại quạt thông gió được lắp đặt cho các khu vực như nhà bếp, khu vệ sinh, phòng điều hòa... Dòng quạt này cũng được chia ra làm 2 loại chính như quạt lắp trần mang lại tính thẩm mỹ cao, chức năng thông gió cao nhưng đòi hỏi phải có không gian cho hệ thống ống thông gió trên trần (trần 2 lớp). Loại thứ hai là dòng lắp tường, so với loại trên thì dòng quạt này công lắp đặt đơn giản hơn nhưng ngược lại hiệu quả thông gió thấp hơn quạt lắp trần. Mức công suất phổ biến nhất từ 18 đến 45W.

Với những thông tin cụ thể nhất để nhận thấy sự khác biệt giữa dòng quạt thông gió Nedfon và dòng quạt hút âm trần hi vọng bạn có them nhiều kinh nghiệm khi chọn lựa đúng nhu cầu mình cần. Quạt Thái Sơn chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quạt hướng trục, quạt li tâm mang lại chất lượng, giá thành tốt nhất trên thị trường.

Chi tiết xin liên hệ:

Email:quatthaison.jsc@gmail.com

Mobile:  0911.113.338

Address:

-Số 27, Ngách 66, Ngõ Thái Thịnh 2, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội
-VPGD : số 71 lô D5 KĐT mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 

-Chi nhánh: Số 47/39 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh