Khi chọn mua sản phẩm quạt thông gió, bạn quan tâm đến những yếu tố gì? Chi phí đầu tư, hiệu năng sử dụng, hay vẻ đẹp và xuất xứ của sản phẩm? Đến với Quạt Thái Sơn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một kho hàng đồ sộ, phong phú. Trong đó, thương hiệu Nedfon đóng vai trò chủ đạo, là sản phẩm thiết yếu và cực kì hút khách. Có thể khẳng định, quạt thông gió ly tâm có vị trí đặc biệt với những tính năng vượt trội! Để khám phá, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây bạn nhé!

Những mẫu sản phẩm tiêu biểu của quạt thông gió ly tâm

Quạt thông gió âm trần

Sản phẩm được nối  với ống phi 110, cấu tạo gồm có những cánh quạt ly tâm mang lại năng suất thông gió cao, và khả năng vận hành êm ái.

Trong thế giới quạt ly tâm thì kết cấu âm trần là loại quạt có tính thẩm mỹ cao, mang lại hiệu quả  tuyệt vời thông qua ống dẫn khí chuyên biệt. Từ đó, có thể tận dụng khoảng không giữa 2 lớp trần thạch cao làm đường  dẫn khí ra bên ngoài. Nhờ vậy, việc lắp đặt sản phẩm quạt nối ống này không hề ảnh hưởng đến mỹ quan của tòa nhà hay công trình xây dựng.

Quạt thông gió gắn tường

quat-thong-gio-ly-tam-251

So với các loại quạt ly tâm khác thì sản phẩm này có quá trình lắp đặt đơn giản nhất. Thường thì nó sẽ không cần đến các chi tiết ống dẫn khí hay quạt được lắp ở hộp kỹ thuật. Ngoài ra còn có ưu điểm là có nhiều kích thước và lưu lượng gió đa dạng dễ chọn mua, phù hợp với mọi gia đình. Quạt bao gồm 5 cánh gió cho hiệu suất hút gió cao hơn.

Quạt cắt gió

Sản phẩm này còn có tên gọi khác là quạt chắn gió. Trong quá trình hoạt động, quạt cắt gió sẽ tạo ra một màng không khí áp lực cao ngăn cách giữa không khí nóng bên ngoài với không khí lạnh bên trong. Nhờ vậy, hiện tượng tràn không khí lạnh ra ngoài sẽ được ngăn chặn. Điều đó đồng nghĩa với việc giảm thiểu hiện tượng thất thoát nhiệt trong phòng và hóa đơm tiền điện cuối tháng.

Với đặc điểm và ưu thế như vậy, quạt cắt gió được ứng dụng tại những nơi có nhiều cửa, cũng như lượng khách ra vào nhiều mà  có lắp đặt điều hòa không khí như cửa hàng lớn, siêu thị, hội chợ, nhà hàng, khách sạn…

Cơ chế hoạt động của sản phẩm

Nguyên tắc chủ đạo của quạt ly tâm bơm là khi rôto quay áp suất tại tâm quạt nhỏ, không khí đi vào tâm quạt và được tiếp thêm năng lượng lực ly tâm.

Khi vận hành thì rôto hút không khí dọc theo trục, qua lực ly tâm thì luồng gió này sẽ được đưa ra quanh vỏ quạt, và đưa gió ra hướng thẳng góc với trục quạt.

Cũng chính vì vậy mà quạt ly tâm ít gây tiếng ồn hơn quạt hướng trục.

Để phục vụ cho việc lắp đặt theo nhu cầu sử dụng, người ta sản xuất quạt ly tâm có hai chiều quay với các giá đỡ khác nhau. Khi rôto của quạt quay theo chiều kim đồng hồ thì là quạt phải và ngược lại là loại quạt trái.

Ngoài ra, sản phẩm này có thể gắn trực tiếp với motor điện hoặc nối gián tiếp với trục động cơ điện qua hệ thống bánh đai.

Nếu muốn sở hữu quạt thông gió ly tâm của chúng tôi, xin bạn đọc vui lòng liên hệ:

Email: quatthaison.jsc@gmail.com

Mobile:  0911.113.338/024 66865508

Address:

-Số 27, Ngách 66, Ngõ Thái Thịnh 2, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội
-VPGD : số 71 lô D5 KĐT mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 

-Chi nhánh: Số 47/39 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh