Ngày nay, không chỉ trong các văn phòng mà tại các hộ gia đình, điều hòa nhiệt độ là một thiết bị phổ biến để mang lại chất lượng sống tốt đẹp hơn khi mà khí hậu ngày càng khắc nghiệt. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng máy lạnh thôi thì hiệu quả sử dụng sẽ không cao. Việc lắp đặt quạt hút rất quan trọng để hai sản phẩm cùng cộng hưởng, hoạt động tốt hơn. Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến bạn nên dùng quạt Nedfon!

 

Khi trong phòng không có quạt hút

 

Qua mắt thường thì bạn sẽ khó lòng phát hiện ra những nguy cơ khi chỉ dùng máy điều hòa nhiệt độ, nhưng bằng những thí nghiệm khoa học, các chuyên gia đã chứng minh những độc tố trong luồng không khí ấy, bao gồm những thành phần sau:

Một là những bụi bẩn, nấm mốc từ tường và trần nhà bị gió điều hòa thổi quyện vào trong không khí.

 

quat-nedfon-giup-loc-khong-khi

Hai là nguồn khí Cacbon MonoxitCO từ các thiết bị điện có độ độc hại cao hơn cả cacbon điôxit (CO2).

 

Nguyên tắc giảm tải khí độc trong phòng điều hòa

 

Khi thực hiện thao tác này, bạn sẽ phải đau đầu trước hiện tượng độ lạnh bị giảm cũng như hao tổn điện năng. Tuy nhiên, khi thực hiện theo đúng quy chuẩn, bạn sẽ hạn chế được trường hợp này. Lượng khí ô nhiễm cần loại bỏ sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

 

Trong các không gian như phòng gia đình, văn phòng, khách sạn, theo tiêu chuẩn thiết kế thông gió, người dùng nên lấy hệ số thông gió trong khoảng 18-20m3/h/người. Dãy số này có ý nghĩa gì? Đó là một người ở trong phòng kín sẽ có thể tích không khí từ 18 đến 20m3 giúp cho một người có thể hô hấp thoải mái trong vòng một tiếng.

 

Làm thế nào để tính toán được lượng không khí cần xử lý? Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy số người trong phòng nhân với thể tích 20 m3. Ta sẽ được đáp án hệ số thông gió  là 40 m3/h.

 

Quạt Nedfon – quạt thông gió tối ưu

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại quạt thông gió với các thương hiệu khác nhau, trong đó quạt Nedfon là một tên tuổi lớn và phổ biến trên thị trường. Trong hệ thống sản phẩm của Nedfon tụ hội nhiều gương mặt với các kích cỡ khác nhua như quạt hướng trục, quạt ly tâm, hay quạt nối ống. Đây là một nguồn cung tuyệt vời vì tương quan giữa kích cỡ quạt với không gian phòng cần làm lạnh có ảnh hưởng khá lớn đến hiệu quả hoạt động, cũng như những vấn đề liên quan. Cụ thể là nếu quạt quá lớn sẽ khiến máy điều hòa khó làm lạnh, từ đó dẫn đến điện năng tiêu thụ của máy điều hòa sẽ phải cao hơn. Trong trường hợp quạt nhỏ quá thì máy rất chật vật và không thể xử lý tốt yêu cầu loại bỏ lượng khí bị ô nhiễm.

 

quat-nedfon-va-dieu-hoa

Vậy quạt Nedfon sẽ ứng phó thế nào trước không khí bẩn? Trước đây,có một cách rất phổ biến là dùng quạt hút để đẩy khí trong phòng ra, không khí tươi bên ngoài sẽ tự động tràn vào thông qua các khe hở của phòng. Tuy đơn giản, rẻ tiền nhưng do không kiểm soát được nguồn không khí từ ngoài nên vẫn tồn đọng khí bẩn.
Khi sử quạt thổi của Nedfon để cho khí trong lành từ ngoài vào, kết hợp với quạt hút không khí ô nhiễm trong phòng ra ra. Hạn chế duy nhât của phương pháp này là  tốn chi phí đầu tư hơn và nên để các chuyên gia thực hiện.

 

Nếu trong gian phòng của bạn có điều hòa thì nên sắm ngay quạt Nedfon! Hãy đến với gian hàng của quatthaison.com.vn để sở hữu sản phẩm chất lượng nhé!

 

Thông tin xin liên hệ:

 

Email: thaison.jsc09@quatthaison.com.vn

Mobile:  0902.16.89.98

Address:

-Số 27, ngõ 318 đường La Thành, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Hà Nội
-VPGD : số 87 lô D6 KĐT mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 

-Chi nhánh: Số 47/39 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh