Từ trước đến nay, khi nghĩ tới một bầu không khí tươi mát, trong lành, người ta thường chỉ nghĩ đến máy điều hòa nhiệt độ, mà bỏ quên công lao của nhân tố bí ẩn mang tên quạt thông gió. Với công dụng trợ lực cho điều hòa, người ta ngày càng nhận thấy sự quan trọng của thiết bị này cho không gian phòng ốc. Chính vì vậy mà chúng được săn lùng một cách gắt gao. Ngày hôm nay, xin được giới thiệu đến bạn đọc sản phẩm quạt thông gió Nedfon!

Nguồn gốc của sản phẩm

Hệ thống đầu ra quạt thông gió hiện nay vô cùng phong phú, chúng ta có thể biết đến nhiều cái tên, ví dụ như Miniveil – cái tên được gây dựng từ năm 1956, có nguồn gốc châu Âu hay quạt chắn gió Delta. Vậy tại sao thương hiệu của châu Á Nedfon lại được ưa chuộng đến vậy?

Quạt thông gió Nedfon là một sản phẩm đến từ   GangYi Electrical Appliance Co., Ltd, tức Công ty điện gia dụng GangYi – trụ sở ở thành phố Thái Sơm, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Được ra đời từ năm 1989, thiết bị này đã được nhập khẩu và trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Một điểm nhận dạng cho các sản phẩm này là kiểu dáng gọn nhẹ, vô cùng tiện lợi cho việc lắp đặt. Thương hiệu Nedfon không chỉ nổi tiếng với quạt thông gió mà còn khẳng định sức mạnh qua quạt cắt gió: Chiều ngang tiêu chuẩn của quạt là 0.6m, 0.9m,1m,1.2m,1.5m và 1.8m. chiều cao thổi xuống là 3m, cùng tốc độ hoạt động ước chừng là 11m/s. Với đặc tính này, Nedfon nhanh chóng trở thành một thương hiệu chuyên sản xuất, cung cấp thiết bị cũng như hệ thống thông gió trong văn phòng lẫn cơ sở công nghiệp.

Phân loại chuỗi sản phẩm quạt thông gió Nedfon

Quạt thông gió ly tâm của Nedfon - khi đặt trong vế so sánh với quạt hướng trục thì thường được đánh giá cao hơn về sức mạnh, và giá thành cũng đắt hơn. Ta có thể phân quạt ly tâm thành 3 loại với đặc điểm như sau:

1. Cao áp

Với áp lực cao, quạt thông gió này hút mạnh, đẩy xa, môi trường áp suất lên tới hàng ngàn Pa. Ưu điểm của sản phẩm này chắc chắn, cánh quạt được cân bằng động tốt, chạy êm, tuổi thọ sản phẩm cao.

Quạt ly tâm cao áp được áp dụng cho lò hơi, lò nấu thép, các hầm lò, … tựu chung là ứng dụng rộng rãi.

quat-thong-gio-nedfon-cao-ap

2.  Trung áp

Cánh quạt ở đây truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ và dây cua roa. Thêm vào đó, thiết kế nhiều khe hở nên dễ dàng vận chuyển bụi mà không bị bám dính vào lá cánh. Từ đó,  bảo vệ động cơ khỏi môi trường làm việc có khói bụi, hơi ẩm nhiều, nhiệt độ cao cũng như gây mất cân bằng trong quá trình hoạt động.. Quạt hút ly tâm trung áp rất linh hoạt trong việc thay đổi áp suất và lưu lượng, vì có thể điều chỉnh được tốc độ quạt thông qua thay đổi tỷ số truyền.

Chức năng của quạt là hút khí thải có phát sinh bụi nhỏ và mịn như bụi mạt sắt, bụi ở các dây truyền men của nhà máy sản xuất gạch hoặc thông gió tầng hầm hoặc vị trí không thể lắp trực tiếp quạt thông gió.

3. Thấp áp

Ta thường thấy sản phẩm này ở các nhà hàng khách sạn (để cấp khí tươi hoặc hút khí thải), thổi cấp khí cho lò đốt, nồi hơi, lắp đặt hút thông gió điều hòa trung tâm…Đây là những điều kiện môi trường nhiệt độ thấp và khô ráo.

quat-thong-gio-nedfon-thap-ap

Với cấu tạo có nhiều cánh quạt, lại cong về phía trước với góc nghiêng hợp lý nên ứu điểm là tạo ra lưu lượng và áp suất lớn, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Nếu muốn sở hữu quạt thông gió Nedfon, quạt nối ống…và được tư vấn miễn phí, hãy truy cập vào website quatthaison.com.vn, hay liên hệ:

Email: thaison.jsc09@quatthaison.com.vn

Mobile:  0902.16.89.98

Address:

-Số 27, ngõ 318 đường La Thành, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Hà Nội
-VPGD : số 87 lô D6 KĐT mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 

-Chi nhánh: Số 47/39 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh