Quạt Thái Sơn đã  từng giới thiệu đến bạn đọc về sự nổi tiếng của thương hiệu Nedfon trên thị trường tiêu thụ. Tuy nhiên, trong các bài viết trước, chúng tôi mới chỉ đi sâu về quạt ly tâm, trong khi đó hệ thống sản phẩm của quạt Nedfon lại vô cùng đa dạng. Nếu không khảo sát kĩ chuỗi mặt hàng này, bạn sẽ vô cùng băn khoăn trong khâu lựa chọn, để sở hữu sản phẩm phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu sử dụng. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Hệ thống sản phẩm của quạt Nedfon

Đầu tiên, Quạt Thái Sơn xin được phân tích quạt hướng trục công nghiệp. Trong sản phẩm này người ta lại chia ra làm 2 loại dựa trên cách thức kết nối giữa cánh quạt và motor. Khi cánh quạt gắn trực tiếp vào motor, ta nhận diện đây là quạt hướng trục trực tiếp, nếu là quạt hướng trục gián tiếp thì nhà thiết kế sẽ sử dụng dây curoa truyền lựa xoay từ motor tới cánh.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là gì?  Tính năng nổi trội nhất được thể hiện khi so sánh với điều hòa có cùng hiệu suất, xin được khẳng định là quạt hướng trục sẽ tiết kiệm chi phí hoạt động lên đến 60%. Một thế mạnh khác đến từ cấu tạo của sản phẩm là sở hữu cửa chớp che mưa tự động đóng mở, nhằm mục đích bảo vệ cánh quạt và động cơ bên trong trước mọi điều kiện thời tiết. Thêm vào đó, quạt hướng trục linh hoạt ở chỗ có thể áp dụng cho hệ thống hút và đẩy. Chính vì vậy mà người ta có thể để quạt hướng trục nối với ống gió, gọi là quạt nối ống.

quat-nedfon-huong-truc

Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có hạn chế nhất định. Nổi cộm và dễ nhận ra nhất là số lượng cánh quạt ít, lại cắt không khí trực tiếp. Với đặc điểm này, nếu hoạt động trong môi trường không khí có chất cặn bẩn thì cánh quạt thường ma sát với bụi và không khí, nhanh chóng bị ăn mòn. Ngoài ra, lớp bụi bẩn này sẽ làm cho motor nhanh chóng bị nóng, ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm.

Về ứng dụng, ta thường thấy quạt hướng trục xuất hiện tại các nhà máy thuộc lĩnh vực  nhiệt luyện, đúc, sản xuất nhựa, hóa chất, mạ điện,  công ty may mặc, các trang trại chăn nuôi, kho chứa hay làm mát văn phòng, nhà kính.

Sản phẩm tiếp theo là quạt thông gió gắn trần. Xin được ra mắt bạn đọc chiếc quạt Nedfon BPT10/15, có nhiều điểm tương đồng với sản phẩm Nedfon BPT10/15/20 dòng J. Chiếc quạt gắn trần này có mẫu mã đẹp , cùng áp hút cao. Thông thường, dòng sản phẩm này được dùng để hút gió cho nhà vệ sinh, căn hộ có  diện tíc nhỏ và vừa. Kích cỡ của sản phẩm vừa gia tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, lại chẳng xâm phạm vào không gian chung. Tuy nhiên, nhược điểm của BPT10/15 có công suất tương đối nhỏ nên không phát huy hết công dụng khi nhà vệ sinh có diện tích lớn.

quat-nedfon-gan-tran

Trong phần quạt hướng trục, chúng tôi có nhắc đến khái niệm quạt nối ống. Sản phẩm này được sử dụng cho hệ thống hút có lưu lượng lớn nhưng cột áp  nhỏ như tầng hầm ,bếp … Tuy nhiên, khi vận hành, quạt gây ra những tiếng động lớn nên thường phải tiêu âm.

Sản phẩm thứ tư là quạt cắt gió, hay còn gọi là chắn gió. Tốc độ thổi của quạt đạt từ 10-12-15 m/s. Sở dĩ quạt có thể chắn gió được là do bức màn gió ngăn được thất thoát hơi lạnh, bụi bẩn, côn trùng mà vẫn cho phép các hoạt động di chuyển không bị cản trở, kết hợp hữu hiệu với máy điều hòa nhiệt độ.

Cuối cùng là quạt ly tâm, chúng ta đã nắm được rất rõ về sản phẩm này qua các bài viết trước.

Địa chỉ bán quạt Nedfon uy tín ở đâu?

Để sở hữu bộ sản phẩm quạt chất lượng cao của quatthaison.com.vn, xin quý khách vui lòng liên hệ:

 

Email: thaison.jsc09@quatthaison.com.vn

Mobile:  0902.16.89.98

Address:

-Số 27, ngõ 318 đường La Thành, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Hà Nội
-VPGD : số 87 lô D6 KĐT mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 

-Chi nhánh: Số 47/39 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh