Mặc dù xu hướng thời đại là xây dựng một nền công nghiệp không khói bụi nhưng thực tiễn sản xuất, trong những xưởng mài/bào đá, hay xử lý thô các vật liệu, việc xuất hiện những mảng khói bụi là chuyện không thể tránh khỏi. Vậy làm thế nào để các khu sản xuất công nghiệp không còn là một kho bụi ảnh hưởng đến sức khỏe của người công nhân? Quạt thông gió Nedfon sẽ là một đáp án hoàn hảo cho câu hỏi hóc búa ấy!

Sự kết hợp của quạt thông gió với các hệ thống công nghiệp

Không giống như những chiếc quạt thông thường sử dụng trong những không gian nhỏ bé, ít người, quạt công nghiệp sẽ phục vụ hoạt động trong các hệ thống thông gió nhà xưởng,hệ thống làm mát bằng hơi nước hoặc làm mát tự nhiên, hay hệ thống thông gió cooling pad.

 

quat-thong-gio-nedfon-cong-nghiep

Ứng dụng của thiết bị này còn được xuất hiện tại nhiều khu vực khác như văn phòng, các khu vui chơi, giải trí. Đối với quạt thông gió công nghiệp dùng trong trang trại thì có tên riêng là quạt trang trại.

Các loại quạt hút công nghiệp

Dựa trên cách thức hút gió thì người ta phân chia quạt thông gió công nghiệp ra làm 2 loại. Đó là hút trực tiếp và hút gián tiếp.

Với phương pháp hút trực tiếp thì thường sẽ là quạt hướng trục công nghiệp. Trong khi đó, ở quạt hút gián tiếp thì dây curoa sẽ truyền tải lực từ motor ra cánh quạt. Thực tiễn đã chứng minh, quạt hút gió gián tiếp (quạt ly tâm) sẽ thể hiện năng lực tuyệt đối khi ở trong môi trường có nhiệt độ cao. Nguyên nhân là do cánh quạt được làm từ inox, một chất liệu có khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt. Thêm vào đó, do nguyên tắc hoạt động không tiếp xúc trực tiếp với hơi nóng nên motor sẽ bền bỉ hơn. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng quạt nối ống, khi độ ẩm tại ống gió quá lớn,  hoặc cánh quạt chắc chắn sẽ không tránh khỏi trường hợp tiếp xúc với nước, thì việc vận hành gián tiếp là lựa chọn duy nhất để bảo vệ sản phẩm của bạn. Một dòng sản phẩm đang cực hot trong tập hợp quạt hút gió công nghiệp gián tiếp là dạng thân vuông, gương mặt tiêu biểu là quạt thông gió Nedfon Model APB5-9-A có tốc độ 450 vòng trên một phút.

 

quat-thong-gio-nedfon-vuong

Các ưu điểm của quạt thông gió Nedfon công nghiệp

Thứ nhất, về hiệu quả hoạt động, quạt hút gió công nghiệp có năng suất cao, lưu lượng hút gió lớn, nên làm mát cao. Ngoài việc đẩy nguồn khí độc ra ngoài, khi kết hợp với điều hòa nhiệt độ thì quạt còn góp phần làm cho luồng không khí trong các công xưởng trở nên tươi mới hơn.

Thứ hai là phí vận hành và bảo dưỡng của sản phẩm tương đối thấp, không ảnh hưởng đến kinh tế, chi phí đầu tư.

Thứ ba, với sự phát triển của công nghệ mới, diện mạo của quạt cũng tinh tế và sang trọng, chứ không hề cục mịch như mọi người vẫn tưởng tượng.

Thứ tư, bạn lo lắng quạt thông gió Nedfon sẽ làm khô làn da của mình? Khi đi kèm với cooling pad - tấm làm mát bằng hơi nước sẽ làm giảm không khí từ 8 đến 10 độ C mà không tác động tới độ ẩm không khí!

Như vậy, quạt hút công nghiệp của Nedfon có vai trò rất lớn trong môi trường công nghiệp! Để sở hữu sản phẩm này, mời bạn đọc liên hệ với quatthaison.com.vn theo địa chỉ sau:

Email: thaison.jsc09@quatthaison.com.vn

Mobile:  0902.16.89.98

Address:

-Số 27, ngõ 318 đường La Thành, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Hà Nội
-VPGD : số 87 lô D6 KĐT mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 

-Chi nhánh: Số 47/39 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh